Ngọc Châu fruits               Hotline:  0868 172 868                                                              Chuyên hàng xách tay

 Chào mừng bạn đến địa chỉ làm giỏ hoa quả                               Giỏ hoa quả được thiết kế sang trọng đẳng cấp

Nguồn gốc của hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư​ nhập từ các nước uy tín trên thế giới

Dâu tây: Được nhập từ Hàn Quốc là chủ yếu

Nho: Được nhập từ các nước Úc, Mỹ, Hàn, Nhật, Nam Phi

Kiwi: Được nhập từ các nước New zealand, Hàn Quốc, Ý

Quả Kiwi

Trong 100g trái cây kiwi có chứa 150mg vitamin C. Đây cũng là trái cây có lượng vitamin C cao nhất bảng xếp hạng, "quán quân"chứa vitamin C của tự nhiên.
Kiwi có tác dụng làm hàng rào bảo vệ các tế bào mô, loại bỏ chất gây ung thư trong thức ăn. Đồng thời đóng vai trò quan trọng giúp kéo dài sự sống ở những bệnh nhân bị ung thư.
Kiwi có hương vị chua ngọt thanh mát, tính hàn, có tác dụng giúp máu lưu thông linh hoạt hơn. Đặc biệt thích hợp cho bệnh ung thư vú, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, bệnh nhân ung thư bàng quang sau khi xạ trị.
Những bệnh nhân ung thư vòm họng, ung thư phổi, ung thư thanh quản có phản ứng phụ khi xạ trị, có thể ăn dâu tây để làm giảm các triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật và xạ trị.

Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư

Nguồn gốc của hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư

Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư

Quả nho

Nho chứa resveratrol có thể ngăn chặn các tế bào ung thư bình thường, đồng thời có khả năng làm ức chế sự khuếch tán tế bào ác tính.
Theo nghiên cứu Đông y Trung Quốc, nho có các thành phần ích khí bổ huyết, giảm các triệu chứng lo lắng phiền muộn, có tác dụng lợi tiểu, hỗ trợ hoạt động của dạ dày.Loại
nho có vị chua ngọt (không nên chọn loại nho chỉ có vị ngọt mà thiếu vị chua) rất phù hợp cho các bệnh nhân ung thư trải qua xạ trị và phẫu thuật. Bạn có thể ăn nho thường xuyên mà không ảnh hưởng đến quá trình điều trị

Hoa quả nhập khẩu với các mẫu giỏ đẹp

Những giỏ hoa quả nhập khẩu đẹp lung linh đang bán tại Ngọc Châu fruits

Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư

một số loại Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư đang bán

Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư

Dâu tây

Dâu tây uy tín nhập khẩu vào nước ta chủ yếu là dâu tây Hàn Quốc
Dâu tây chứa thành phần axit ellagic, có thể bảo vệ cơ thể tránh các tổn thương bởi các chất gây ung thư, có tác dụng chống ung thư khá hiệu quả. Ngoài ra, dâu tây còn chứa hàm lượng nước cao, có tác dụng giải khát, giảm bớt tác hại của bệnh ung thư đối với cơ thể.

Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư
Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư
Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư
Hoa quả nhập khẩu chống nguy cơ bị ung thư

Ăn hoa quả có tất nhiều tác dụng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh , chữa trị bệnh tật, sau đây là tác dụng của Một số loại hoa quả chống nguy cơ bị ung thư đang bán trên thị trường

Hoa quả nhập khẩu rất tốt cho sức khỏe con người, là thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên bệnh nhân ung thư lại là trường hợp đặc biệt cần phải chú ý trong việc lựa chọn thực phẩm.
Không phải loại trái cây nào bệnh nhân đang điều trị ung thư cũng có thể ăn được bởi những tác dụng khác nhau của trái cây sẽ ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh, thậm chí ăn không đúng cách còn khiến các khối u phát triển nhanh hơn.
Theo các chuyên gia nghiên cứu ung thư thuộc Hiệp hội Phòng chống Ung thư Trung Quốc, những loại
hoa quả sau đây không những có thể bồi bổ cơ thể mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tốt. Người nhà bệnh nhân và cá nhân người bệnh nên biết để tiện sử dụng.